BẾ GIẢNG HAI LỚP BỒI DƯỠNG CHỦ TỊCH, PHÓ CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN CẤP XÃ

BẾ GIẢNG HAI LỚP BỒI DƯỠNG CHỦ TỊCH, PHÓ CHỦ TỊCH  ỦY BAN NHÂN DÂN CẤP XÃ

Ngày 05 tháng 7 năm 2024, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ Bế giảng và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đối với các lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân cấp xã năm 2024. Đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Hai lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân cấp xã có 101 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Sau 05 ngày, các học viên đã được học tập 06 chuyên đề giảng dạy, bên cạnh đó học viên được tham gia nghiên cứu thực tế 01 ngày tại phường Yên Giang – Thị xã Quảng Yên (đơn vị điển hình toàn tỉnh về chuyển đổi số). Thông qua nội dung chương trình lớp bồi dưỡng, giúp các đồng chí học viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm việc của đội ngũ công chức các cấp nói chung và lãnh đạo cấp xã nói riêng.

Kết thúc khóa học, hai lớp có tổng số 101/101 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân cấp xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và đánh giá cao ý thức học tập với tinh thần trách nhiệm, tích cực của các học viên. Đồng chí hy vọng thông qua các lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp xã trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí khẳng định đây là dịp để các học viên có điều kiện học tập, tiếp thu một cách có hệ thống các kiến thức mới, không ngừng rèn luyện, ra sức học tập để trau dồi những kiến thức chuyên môn quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng nghiệp vụ công tác để giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị, đáp ứng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó hiệu trưởng Nhà trường

trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Lễ bế giảng kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tin tưởng./.

Tin: Th.S Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT&NCKH