Khánh thành công trình thanh niên “Mã QR thông tin” tuyên truyền giới thiệu về trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Khánh thành công trình thanh niên “Mã QR thông tin” tuyên truyền giới thiệu về trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

          Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và chào mừng Lễ đón Bằng công nhận trường chính trị chuẩn mức 1, Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Mã QR thông tin”, đây là công trình ứng dụng công nghệ thông tin để quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu lịch sử truyền thống và các hoạt động nổi bật của trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Chi đoàn thanh niên thực hiện quét mã QR thông tin tại

phòng Truyền thống của Nhà trường

          Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về "Chuyển đổi số toàn diện tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030" và hưởng ứng chương trình công tác đoàn năm 2023 của Đoàn thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với chủ đề “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn; chăm lo, đồng hành cùng đoàn viên thanh niên”, Chi đoàn Nhà trường khánh thành công trình gồm 06 bảng quét mã QR gắn tại các vị trí quan trọng, then chốt tại hai cơ sở của Nhà trường.

​          Các thông tin về Nhà trường được biên tập, thiết kế sinh động, chi tiết, dễ hiểu, dễ theo dõi và được tích hợp sẵn trong mã QR. Các đoàn khách tham quan, học viên và cán bộ, nhân viên chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối mạng để quét mã QR bằng trình quét mã hoặc các ứng dụng quét mã QR để nhanh chóng kết nối và xem được thông tin cần thiết về địa điểm mình đang theo dõi mà không cần sự có mặt của hướng dẫn viên.

​          Đây là công trình thiết thực, ý nghĩa và sáng tạo trong công tác gìn giữ và quảng bá những mốc son lịch sử, công tác Đào tạo bồi dưỡng và hoạt động nổi bật của Nhà trường, văn hóa trường Đảng ... đến đông đảo học viên và các đoàn khách tham quan khi tới làm việc và học tập tại trường. Đồng thời phát huy sức mạnh của tuổi trẻ Chi đoàn thanh niên trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.

Một số hình ảnh của Chi đoàn thanh niên và học viên tham gia quét mã QR thông tin tìm hiểu về lịch sử truyền thống và hoạt động của Nhà Trường

​          Trong thời gian tới, Chi đoàn thanh niên trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ sẽ tiếp tục đổi mới, tích hợp thêm các nội dung như bản đồ nhà trường, video giới thiệu, ý kiến đóng góp để cập nhật bổ sung vào bảng mã QR tại các địa điểm trên nhằm mang đến một trải nghiệm mới mẻ và đầy đủ thông tin nhất cho các đoàn tham quan, công tác tại Nhà trường.

Tin và ảnh: Th.S Phan Đình Thái, Bí thư Chi đoàn thanh niên.

 

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Hộp thư bạn đọc
 • Hộp thư bạn đọc
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 9
Hôm nay: 292
Hôm qua: 406
Tháng này: 18,263
Tháng trước: 32,042
Tất cả: 290,475
rolex submariner 50th anniversary for sale breitling watches swiss replica watches cartier panthere watch 2017 price breitling automatic watches uk replica watches kate spade watches review used omega speedmaster replica watch casio watches for men breitling navitimer heritage review rolex replica cartier year of manufacture antique wrist watches for sale swiss replica watches rolex 16610lv flat 4 rolex daytona paul newman auction swiss replica watches