ĐOÀN HỌC VIÊN LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỈNH HÀ TĨNH NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ TỈNH QUẢNG NINH

Trong chương trình nghiên cứu thực tế tại tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 23/3/2023, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị Trần Phú tỉnh Hà tĩnh và các học viên lớp cao cấp lý luận chính trị do Học viện Chính trị khu vực I tổ chức tại Hà Tĩnh đã đến thăm và làm việc tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Dự chương trình làm việc có TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh; TS. Nguyễn Trọng Tứ, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú tỉnh Hà Tĩnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng hai trường và 62 học viên lớp cao cấp lý luận chính trị là cán bộ của tỉnh Hà Tĩnh.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh, phát biểu tại Hội nghị

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát biểu chào mừng lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Hà Tĩnh và các học viên của đã đến thăm và làm việc tại Trường.

Cũng trong chương trình làm việc TS Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã trao đổi với đoàn những chủ trương, định hướng và kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kết quả đã đạt được trong công tác  đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường. Tại hội buổi làm việc, hai trường đã có nhiều ý kiến tìm hiểu, làm rõ thêm về những kết quả và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao của hai trường.

TS. Nguyễn Trọng Quý, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt đoàn công tác TS. Nguyễn Trọng Quý, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà tĩnh đã cảm ơn sự đón tiếp của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là những kết quả trao đổi tại buổi làm việc. Đây là những thông tin quý báu giúp các bạn học viên hiểu rõ thêm về tỉnh Quảng Ninh, qua đó làm phong phú hơn những bài học thực tiễn của các địa phương. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới hai trường tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần hợp tác, trao đổi những kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được giao và góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

Các ban học viên lớp cao cấp lý luận chính trị tỉnh Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm tại Trường ĐTCB Nguyễn Văn Cừ

Tin: Phạm Xuân Kính