TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC GALA TIẾNG ANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC GALA TIẾNG ANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), chiều ngày 15/11/2020, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Gala tiếng Anh năm 2020 cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh đang theo học tại các lớp bồi dưỡng tiếng Anh của Trường.

          Dự và chỉ đạo Gala tiếng Anh năm 2020 có các đồng chí: Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trần Thế Khoa, Phó Hiệu trưởng. Dự Gala tiếng Anh còn có các đại biểu của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh và các trung tâm ngoại ngữ: Shelton Bãi Cháy, Language Link và Halo Smart. Gala tiếng Anh có sự tham gia của cán bộ, giáo viên Nhà trường và học viên 05 lớp bồi dưỡng tiếng Anh.

Ban Giám khảo chấm thi phần triển lãm và thuyết trình về chủ đề "Quảng Ninh - hiện tại và tương lai"

          Gala tiếng Anh được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn như: chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, hát tiếng Anh, trò chơi tập thể (team building)... Điểm nhấn của Gala tiếng Anh năm nay là phần thi “Rung chuông vàng” với nhiều câu hỏi thú vị, trong đó có chủ đề về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phần thi triển lãm hình ảnh, sản vật và thuyết trình về chủ đề “Quảng Ninh - hiện tại và tương lai” đã mang lại màu sắc tươi mới và không khí sôi nổi ngay chính trên sân trường. Các gian hàng triển lãm về các thành tựu cũng như hướng phát triển trong tương lai của tỉnh và các địa phương như thành phố Hạ Long, Uông Bí, thị xã Quảng Yên… được giới thiệu thông qua phần thuyết trình bằng tiếng Anh của học viên các lớp bồi dưỡng.

Học viên lớp tiếng Anh tham gia Cuộc thi "Rung chuông vàng"

          Ban Tổ chức Gala tiếng Anh đã trao giải Nhất về triển lãm và thuyết trình cho lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp nâng cao, giải Nhì cho lớp bồi dưỡng tiếng Anh bậc 3 (VSTEP B1). Giải Nhất cuộc thi “Rung chuông vàng” được trao cho học viên Nguyễn Hoàng Thảo, lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp nâng cao.

​Đc Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và đ/c Trần Thế Khoa, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất Cuộc thi "Rung chuông vàng" tại Gala tiếng Anh năm 2020

          Gala tiếng Anh thực sự là sân chơi ngôn ngữ thú vị và hữu ích để học viên chia sẻ kinh nghiệm học tập, trau dồi, nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu công việc và hội nhập quốc tế trong tình hình mới.

Trao giải Thưởng phần thi thuyết trình qua các gian triển lãm

Hai học viên lớp Bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp nâng cao đạt giải Nhất phần thi thuyết trình về “Du lịch tâm linh”

Tiết mục văn nghệ Bế mạc Gala tiếng Anh năm 2020

 

Không khí sôi nổi, đậm chất ngoại ngữ tiếng Anh trước các kiosk triển lãm về Quảng Ninh

Kiosk triển lãm của lớp Bồi dưỡng tiếng Anh Bậc 2 – Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

Kiosk triển lãm của lớp Bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cơ bản Thành phố Hạ long


Kiosk triển lãm của lớp Bồi dưỡng tiếng Anh B1 – Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

ThS. Vũ Thị Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

0 vote
Quảng cáo
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Hộp thư bạn đọc
 • Hộp thư bạn đọc
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
 • Phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vữngPhát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững
 • ẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINHẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH
 • HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021
 • CHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨACHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨA
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 38
Hôm nay: 149
Hôm qua: 334
Tháng này: 13,199
Tháng trước:
Tất cả: 94,289