Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ nữ lãnh đạo các cấp năm 2024

Sáng ngày 08/10/2024, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Sở Nộ vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ nữ lãnh đạo các cấp năm 2024

Tới dự và chỉ đạo buổi Khai giảng có đồng chí Phạm Thị Thùy Hương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ. Cùng dự Lễ Khai giảng có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của Sở Nội vụ, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và đông đủ học viên của lớp bồi dưỡng.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Phạm Thị Thùy Hương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh, mục tiêu của khóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực cho công chức nữ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp có đầy đủ phẩm chất, kiến thức, kỹ năng, năng lực đáp ứng tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ được phân công phụ trách. Đồng chí đề nghị các học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ, tích cực trao đổi, chia sẻ với các giảng viên và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm để áp dụng hiệu quả vào quá trình công tác thời gian tới tại đơn vị, địa phương.

Lớp học diễn ra trong 02 ngày (08/10 - 9/10), trong chương trình học, học viên sẽ được giảng viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam có kinh nghiệm, bề dày công tác giảng dạy truyền đạt các nội dung học tập: Những vấn đề về lãnh đạo và quản lý hiện nay; Kỹ năng ra quyết định và tổ chức thực hiện quyết định lãnh đạo và quản lý; Những vấn đề đặt ra và cần thực hiện đối với nữ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Đây là cơ hội rất tốt để các đồng chí cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý đương nhiệm và quy hoạch các cấp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về các lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin bài: Nguyễn Thị Hạnh- Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực.