Lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ thăm, động viên một số gia đình cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị bị thiệt hại do cơn bão số 3

Ngày 18/9/2024, đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tới thăm, tặng quà, động viên một số gia đình cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường bị thiệt hại do cơn bão số 3. Cùng đi có đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên và đại diện các khoa, phòng, trung tâm của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường thăm, tặng quà và động viên các gia đình bị thiệt hại do bão YAGI

Do ảnh hưởng cơn bão số 3, cơ sở vật chất của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tại hai cơ sở bị hư hỏng, thiệt hại tại nhiều khu vực. Ngay sau bão, Nhà trường đã huy động cán bộ, giảng viên, nhân viên dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhanh chóng đưa hoạt động của Nhà trường trờ lại bình thường. Đồng thời lãnh đạo Nhà trường tổ chức tới thăm, tặng quà và động viên một số gia đình cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của đơn vị thiệt hại về cơ sở vật chất.

Tặng những phần quà ý nghĩa nhằm động viên về vật chất và tinh thần cho các gia đình, đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những thiệt hại và động viên các gia đình nhanh chóng ổn định sau bão.

Cùng với đó, Nhà trường tiếp tục tổng hợp, thống kế danh sách các gia đình bị ảnh hưởng, cần hỗ trợ; tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường có chính sách hỗ trợ phù hợp./.

Tin, bài: Phan Đình Thái, cán bộ Phòng QLĐT&NCKH.