KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGOẠI NGỮ CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGOẠI NGỮ CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ  NGUYỄN VĂN CỪ

Ngày 07/9/2020, tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã khai giảng lớp ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B1 (bậc 3) theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc cho cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ, nâng cao trình độ của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, tiến tới mục tiêu đến năm 2025, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đạt trường chính trị chuẩn, ngày 07/9/2020, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học khai giảng lớp bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Tới dự khai giảng có đồng chí Trần Thế Khoa - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Phát biểu chỉ đạo, định hướng lớp học, đồng chí Trần Thế Khoa đề nghị các cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia đầy đủ các buổi học, tích cực luyện tập, tương tác, đáp ứng mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, nhất là kỹ năng nghe - nói, đồng thời thi đạt chứng chỉ tiếng Anh bậc 3 (B1), đáp ứng các tiêu chí đối với cán bộ, giảng viên trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tích cực tham gia các hoạt động của lớp học như Gala tiếng Anh, buổi nghiên cứu thực tế với các hoạt động trải nghiệm bằng tiếng Anh…

Khóa học gồm 30 buổi, 02 buổi/ tuần với nội dung các bài học theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc - trình độ B1 (bậc 3). Lớp học được tổ chức theo hình thức trực tuyến (60%) kết hợp với trực tiếp tại lớp học (40%). Học viên được luyện tập toàn diện 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên làm bài kiểm tra đầu vào để phân loại trình độ, trên cơ sở đó, giáo viên áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, bảo đảm chất lượng khóa học.

Đồng chí Trần Thế Khoa - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát biểu khai giảng lớp học.

Các học viên làm bài kiểm tra đầu vào.