KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGOẠI NGỮ, TIN HỌC, ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI

KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGOẠI NGỮ, TIN HỌC, ĐÁP ỨNG  NHU CẦU XÃ HỘI

Sáng ngày 08 tháng 9 năm 2020, tại Phân hiệu Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ (phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long) đã tổ chức khai giảng các lớp ngoại ng, tin học theo hình thức xã hội hóa.

Dự khai giảng có đồng chí Trần Thế Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học. Có 160 học viên đăng ký học tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và tin học.

Phát biểu khai giảng các lớp học, đồng chí Trần Thế Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của học ngoại ngữ, tin học, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học của Nhà trường. Đồng chí đề nghị các học viên thực hiện nghiêm túc Nội quy học viên, tích cực học tập, tăng cường tương tác để nâng cao khả năng ngoại ngữ, tin học. Học viên được nghe phổ biến các chương trình học, các quy định của Nhà trường về thực hiện văn hóa công sở, văn hóa học đường và phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Các lớp bồi dưỡng được tổ chức giảng dạy theo hình thức trực tiếp. Nếu dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, các lớp sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến. Các lớp bắt đầu học từ ngày 09 tháng 9 năm 2020.

Các thầy giáo, cô giáo và học viên trong buổi khai giảng.

• Chi đoàn tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (3/26/2024 12:00:00 PM)

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, sáng 26/3/2024, Chi đoàn trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và báo cáo Đảng ủy chương trình hoạt động năm 2024.

• TIN HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2023-2024 (3/25/2024 12:00:00 PM)

Sáng ngày 25/3/2024, tại trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm học 2023-2024. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thắng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo, thường trực thi đua của 09 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua. Cùng dự có các đồng chí trưởng các khoa, phòng, trung tâm Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

• SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 NĂM 2024 (3/23/2024 12:00:00 PM)

Ngày 22/3/2024, Chi bộ Trung tâm Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Triển khai thực hiện Kế hoạch số 94-KH/TĐTCB, ngày 04/3/2024 về thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU, ngày 30/10/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về  xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn lực nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững”