Hội nghị nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nckh cấp tỉnh năm 2008 - 2009

Chủ tịch HĐNT cấp cơ sở: ThS Phan Thị Hải Yến, Phó trưởng Khoa NN - PL; Thư kí ThS Bùi Thị Tươi; Phản Biện 1: Giảng viên chính Phạm Ngọc Chung, Phó trưởng khoa NN - PL; Phản Biện 2: ThS Tạ Văn Tú, Phó trưởng Phòng TC - HC - QT và các ủy viên HĐNT đã đến dự. Thư kí đề tài đã báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài.

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2009, Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp cơ sở NCKH

Chủ tịch HĐNT đã kết luận: Hội nghị nghiệm thu đã làm việc nghiêm túc, đúng qui trình, thủ tục cần thiết. Kết quả nghiên cứu đề tài đạt được mục tiêu; bảo đảm tiến độ và các nội dung:  7 chuyên đề, điều tra khảo sát đánh giá chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và quản lý nhà nước cho cán bộ công chức cấp xã (186 xã phường, 1,508 phiếu điều tra tại chỗ); biên soạn giáo trình môn học "tình hình và nhiệm vụ địa phương"; các bài viết báo cáo tham luận hội thảo chuyên đề. Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá kết quả nghiên cứu đề tài đạt loại tốt, đủ các điều kiện đề nghị cơ quan chức năng xét và tổ chức nghiệm thu cấp tỉnh. Và đề nghị Chủ nhiệm đề tài tiếp thu các ý kiến tham gia nhận xét của các thành viên HĐNT, và đại biểu để tiếp tục hoàn thiện nội dung nghiên cứu đề tài.

Đồng chí Trần Xuân Ảnh, Giám đốc trường đại diện cho lãnh đạo trường cản ơn sự quan tâm tạo điều kiện của các phòng chức năng Sở KH - CN; Sở tài chính; sự hợp tác nhiệt tình có hiệu quả của các cộng tác viên trong 2 năm qua và tinh thần trách nhiệm cao của HĐNT cấp cơ sở. Lần đầu tiên nhà trường chủ trì một đề tài cấp tỉnh với qui mô, nội dung nghiên cứu khá phúc tạp đổi hỏi sự quyết tâm khắc phục khó khăn của cán bộ, giảng viên trong nhà trường. Tuy nhiên, một số mặt còn phải tiếp tục điều chỉnh, sửa chữa. Chủ nhiệm đề tài và các tác giả sẽ tiếp tục nghiên cứu, chỉnh sửa, hoàn thiện trong tháng 12 năm 2009.

Trong những năm tới, Đảng ủy, lãnh đạo trường tiếp tục chỉ đạo nhằm hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn góp phần tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đáp ứng yêu cầu của thời kì CNH, HĐH; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII.