Đoàn Thanh niên tổ chức giải bóng đá giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ đón Bằng công nhận trường chính trị chuẩn mức độ 1

Chiều ngày 16/3/2022, tại Nhà thi đấu đa năng Đại Yên, Phường Minh Thành, Chi đoàn Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công giải giao lưu bóng đá giữa các lớp Trung cấp Lý luận chính trị học trực tiếp tại cở sở Minh Thành của Nhà trường.

Tham dự có đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường cùng sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm Nhà trường; các đoàn viên thanh niên của chi đoàn, 4 đội thi đấu và học viên các lớp.

Giải bóng đá nằm trong các hoạt động của Chi đoàn nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và chào mừng Lễ đón Bằng công nhận trường chính trị chuẩn mức độ 1; tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh giữa các công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên chi đoàn và học viên các lớp. Từ đó, duy trì phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt cho hoạt động chuyên môn.

Giải bóng đá giao lưu quy tụ 4 đội bóng lớp TCLLCT tham gia: Lớp C282; C289; A56; A57. Các đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội chiến thắng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Thế Khoa, Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn đối với sự phát triển của trường trong thời gian qua. Qua đó biểu dương tập thể chi đoàn, cũng như tinh thần rèn luyện sức khỏe của các lớp và yêu cầu các đội bóng nghiêm túc tham gia giải, thi đấu hết sức mình đúng với tinh thần cao thượng của thể thao.

Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết quả thi đấu, giải Nhất thuộc về Đội bóng Lớp TCLLCT A56, giải Nhì thuộc về Đội bóng Lớp TCLLCT C289; giải Ba thuộc về Đội bóng Lớp TCLLCT C282 và Lớp TCLLCT A57./.

Một số hình ảnh của các đội:

Tin,bài: Ths. Chu Lữ Hồng Trang- Giảng viên khoa Xây dựng Đảng