Chi đoàn tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chi đoàn tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Thực hiện chương trình công tác năm 2024, sáng 26/3/2024, Chi đoàn trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và báo cáo Đảng ủy chương trình hoạt động năm 2024.

Quang cảnh chương trình

          Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn chuyên trách, nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ.

          Thay mặt Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên, đồng chí Phan Đình Thái, Bí thư chi đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Chi đoàn trường ĐTCB Nguyễn Văn Cừ nói riêng và báo cáo với Đảng ủy kết quả hoạt động Quý I/2024, cũng như các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Chi đoàn. Những năm qua Chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục, tuyên truyền, khơi dậy và phát huy truyền thống của Đoàn, ĐVTN trường ĐTCB Nguyễn Văn Cừ luôn chú trọng phấn đấu hoàn thành tốt toàn diện các mặt hoạt động, nhất là nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các phong trào tình nguyện. Qua đó, Chi đoàn và nhiều đồng chí đoàn viên đã được các cấp bộ đoàn ghi nhận và tặng Giấy khen, Bằng khen...

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo các đồng chí ĐVTN hãy luôn thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động. Luôn phát huy tốt vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng ủy trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên nhà trường. Với tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ, đồng chí Hiệu trưởng hi vọng các ĐVTN luôn phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ, cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đại biểu dự chương trình cũng đã ôn lại kỷ niệm, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn, là những bài học hữu ích để Chi đoàn có thể áp dụng trong phong trào thanh niên.

Đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

          Cũng tại chương trình kỷ niệm, Chi đoàn đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn. Đại diện BCH Chi đoàn đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của 07 đồng chí được trưởng thành đoàn. Các đồng chí đều là những ĐVTN tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, các hoạt động tình nguyện, có nhiệt huyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác Đoàn. Đồng chí bí thư đoàn thanh niên đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành cho 07 đồng chí.

Lễ trưởng thành đoàn cho 7 đoàn viên trong chi đoàn.

          Đại diện cho các đồng chí được công nhận trưởng thành Đoàn đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động khi được Đoàn thanh niên tổ chức buổi lễ Trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Thời gian gắn bó cùng Chi đoàn đã để lại rất nhiều kỷ niệm sâu sắc, mặc dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay sẽ luôn cổ vũ và đồng hành cùng  tuổi trẻ Chi đoàn.

          Kết thúc chương trình, đồng chí bí thư chi đoàn, thay mặt Ban chấp hành chi đoàn, cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự quan tâm tạo điều kiện cho ĐVTN được học tập, rèn luyện và cống hiến, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của nhà trường. Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xứng đáng là lực lượng tiên phong, xung kích sáng tạo, và hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao./.

Tin, bài: Ths Chu Lữ Hồng Trang - Khoa Xây dựng Đảng

0 vote
Bài cùng chuyên mục
 • TIN HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2023-2024 (3/25/2024 12:00:00 PM)

            Sáng ngày 25/3/2024, tại trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm học 2023-2024. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thắng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo, thường trực thi đua của 09 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua. Cùng dự có các đồng chí trưởng các khoa, phòng, trung tâm Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

 • SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 NĂM 2024 (3/23/2024 12:00:00 PM)

            Ngày 22/3/2024, Chi bộ Trung tâm Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Triển khai thực hiện Kế hoạch số 94-KH/TĐTCB, ngày 04/3/2024 về thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU, ngày 30/10/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về  xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn lực nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững”

 • TOẠ ĐÀM “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN – THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” (3/22/2024 12:00:00 PM)

            Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), 60 năm ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh (4/9/1964 – 4/9/2024), hưởng ứng phong trào “Thanh xuân dâng Đảng”, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức toạ đàm “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” và tuyên duyên “Tài năng trẻ”, “Công chức, viên chức trẻ tiêu biểu”, “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2024, sáng ngày 21/3/2024, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tham dự Tại toạ đàm “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Quảng cáo
 • 60 nam
 • 60 nam
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
 • Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024
 • Chi đoàn tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MinhChi đoàn tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 • TIN HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2023-2024TIN HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2023-2024
 • SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 NĂM 2024SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 NĂM 2024
 • TOẠ ĐÀM “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN – THANH NIÊN VỚI ĐẢNG”TOẠ ĐÀM “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN – THANH NIÊN VỚI ĐẢNG”
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 0
Hôm nay: 0
Hôm qua: 0
Tháng này: 0
Tháng trước: 0
Tất cả: 0