Chi đoàn thanh niên tổng kết công tác năm 2022

Chi đoàn thanh niên tổng kết công tác năm 2022

          Ngày 12/12/2012, Chi đoàn thanh niên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thế Khoa, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và sự tham dự của các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Đoàn viên Chi đoàn thực hiện chương trình tình nguyện hè 2022

          Trong năm 2022, BCH Chi đoàn thanh niên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tiếp tục chỉ đạo các đoàn viên tập trung triển khai thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nhân viên, đoàn viên của Nhà trường. Tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, BCH Chi đoàn đã báo cáo các hoạt động nổi bật của Chi doàn trong năm. Ngay từ đầu năm, BCH Chi đoàn đã chủ động xây dựng chủ đề công tác năm 2022 của Chi đoàn: "Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tham gia phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao".

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023

          BCH Chi đoàn cử đoàn viên tham gia tập huấn công tác đoàn và phong trào thanh niên và hưởng ứng các hoạt động tình nguyện Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022 do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức vào ngày 22-23/7/2022. Chi đoàn phối hợp cùng Công đoàn Nhà trường tổ chức Chương trình Nghiên cứu thực tế và thực hiện chương trình thanh niên tình nguyện hè năm 2022 trong tháng 8. Năm 2022, tỉnh Quảng Ninh đặt mục tiêu trồng 2500ha rừng lim, giổi, lát trên địa bàn tỉnh. Hưởng ứng mục tiêu trên, Chi đoàn đã phối hợp cùng Thành đoàn Móng Cái, UBND xã Hải Sơn tổ chức ra quân trồng 100 cây giổi sau khu vực Đài tưởng niệm Pò Hèn. Chi đoàn gặp mặt, động viên và tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học và THCS Hải Sơn. Chi đoàn tham quan nghiên cứu thực tế tại làng Bích Hoạ, xóm họ Đặng, thăm bản 26 hộ dân tại xã Hải Sơn, thành phố Móng Cái; hưởng ứng thực hiện chương trình "Hãy làm sạch biển" tại bãi biển thành phố Hạ Long.

          Trong năm, Chi đoàn cùng Cụm đoàn V và Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thực hiện nhiều công trình thanh niên, phần việc thanh niên. Chi đoàn đã phối hợp cùng Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Công ty Cổ phần Cầu đường bộ I, Huyện đoàn Ba Chẽ tổ chức chương trình tình nguyện “Vui Trung thu và cùng em đến trường” cho các em học sinh tại Trường tiểu học thôn Cái Gian, xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ trong ngày 10/9/2022, trao tặng các phần quà gồm sách, vở, bút, bánh trung thu và tiền mặt với tổng giá trị khoảng 10 triệu đồng đến 53 em học sinh tại điểm trường để động viên các em nhân dịp Tết Trung thu và dịp khai giảng năm học mới.

          Triển khai, thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 05/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Chuyển đổi số toàn diện tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030", Chi đoàn Nhà trường phối hợp cùng BCH chi đoàn Trung tâm Phục vụ hành chính công và BCH Chi đoàn Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh tổ chức chương trình “Hỗ trợ cấp, đổi hộ chiếu phổ thông không gắn chíp điện tử năm 2022” tại cơ quan, đơn vị.

          Chi đoàn tham mưu, tổ chức thành công Hội thảo khoa học về chủ đề “Đổi mới nội dung, phương thức công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ trong thời kỳ mới” chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. BCH Chi đoàn đã triển khai xây dựng bài giới thiệu về Phòng Truyền thống của Nhà trường trên môi trường mạng. Sử dụng mã nguồn mở, định dạng, truyền tải thông tin, nội dung về Phòng Truyền thống của Nhà trường dưới hình thức quét mã QR.

          Đại biểu thuộc Chi đoàn Nhà trường đã tham dự đầy đủ và phối hợp, hỗ trợ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trong hậu cần, phục vụ, tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027; đồng chí Phan Đình Thái, Bí thư Chi đoàn thanh niên trúng cử vị trí Ủy viên Ban chấp hành đoàn thanh niên Khối Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với số phiếu tín nhiệm cao (97,46%). Chi đoàn đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, chú trọng công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên trên không gian mạng. Triển khai hiệu quả đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Trong Quý IV, Chi đoàn Nhà trường vinh dự có đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII.

          Việc giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp là một sứ mệnh cao cả, thiêng liêng mà Đảng giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Chi đoàn Nhà trường xác định rõ sứ mệnh của mình, đảm bảo liên thông, đồng bộ trong toàn bộ quy trình từ khâu phát hiện, đào tạo, rèn luyện, giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp và quan tâm, chăm lo sau khi kết nạp để tiếp tục bồi dưỡng cho các đồng chí trở thành đảng viên tốt. Chi đoàn đã giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học xem xét, kết nạp trong tháng 6 năm 2022. Trong tháng 12, 01 đoàn viên của Chi đoàn sau một năm thử thách, rèn luyện vinh dự được kết nạp chính thức vào hàng ngũ của Đảng.

          Qua những hoạt động nổi bật trong năm, Chi đoàn Nhà trường vinh dự được Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022” và được xếp loại chất lượng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Chi đoàn Nhà trường được trao tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022”

          Chi đoàn cũng vinh dự có đoàn viên Phan Đình Thái - Bí thư Chi đoàn thanh niên Nhà trường được nhận Giấy khen: “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022” của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Bằng khen “Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022” của Tỉnh đoàn Quảng Ninh tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 do Đoàn thanh niên Khối CCQ&DN tỉnh tổ chức.

Tập thể, cá nhân đoàn viên của Chi đoàn Nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh và Giấy khen Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

          Chi đoàn là lực lượng trẻ xung kích trong các lĩnh vực: công nghệ thông tin, đổi mới phương thức giảng dạy, tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật mới... Các hoạt động của Chi đoàn luôn được triển khai thực hiện một cách khoa học, sáng tạo và hiệu quả. Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phòng trào thanh niên năm 2022 do Chi đoàn Nhà trường tổ chức, BCH Chi đoàn đã trao tặng Giấy khen cho 05 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.

BCH Chi đoàn trao tặng Giấy khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc  trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

          Các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Nhà trường trong năm 2022 đã đạt được những kết quả đáng được ghi nhận, đó là việc triển khai nghiêm túc, có hiệu quả các chương trình, kế hoạch theo chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Cùng với đó, Chi đoàn đã chủ động, sáng tạo thực hiện các hoạt động gắn liền với thực tiễn cơ quan, công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của Nhà trường trong năm 2022, là tiền đề để thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023./.

Tin: Th.S Phan Đình Thái, Bí thư ĐTN.

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Hộp thư bạn đọc
 • Hộp thư bạn đọc
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 1869
Hôm nay: 2,020
Hôm qua: 1,496
Tháng này: 91,125
Tháng trước: 85,069
Tất cả: 450,489
rolex submariner 50th anniversary for sale breitling watches swiss replica watches cartier panthere watch 2017 price breitling automatic watches uk replica watches kate spade watches review used omega speedmaster replica watch casio watches for men breitling navitimer heritage review rolex replica cartier year of manufacture antique wrist watches for sale swiss replica watches rolex 16610lv flat 4 rolex daytona paul newman auction swiss replica watches