Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung (C281); khóa học 2021-2022

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung (C281); khóa học 2021-2022

          Sáng ngày 23/9/2022, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung (C281); khóa học 2021-2022. Sau hơn một năm học tập, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nên kế hoạch học tập của lớp được đảm bảo, không bị gián đoạn.

          Tới dự và chỉ đạo tại Lễ Bế giảng có đồng chí Phạm Hữu Kiên, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Quảng Yên, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của Nhà trường cùng 76 đồng chí học viên của lớp C281.

          Kết thúc khóa học có 76/76 đồng chí học viên được xét đủ điều kiện viết tiểu luận cuối khóa và thi tốt nghiệp, 100% học viên đỗ tốt nghiệp. Từ kết quả học tập, rèn luyện của học viên, Nhà trường công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 76  học viên lớp C281. Kết quả cụ thể như sau: có 9/76 học viên đạt loại giỏi (chiếm 11,84%) và 67/76 học viên đạt loại khá (chiếm 88,16%); 7 học viên được Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tặng giấy khen.

Đồng chí Phạm Hữu Kiên, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Lễ Bế giảng

          Phát biểu Bế mạc lớp học, đồng chí Phạm Hữu Kiên, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của các khoa, phòng chức năng của Nhà trường, của thầy và trò, tinh thần trách nhiệm của Ban cán sự lớp trong cả quá trình tổ chức, học tập của lớp. Đồng chí cũng khẳng định, kết quả học tập của học viên phản ánh thực chất chất lượng đào tạo, bồi dưỡng. Chương trình toàn khóa học giúp học viên củng cố và nâng cao nhận thức, kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Thị ủy Quảng Yên và các cơ quan, đơn vị có học viên theo học đã tạo điều kiện và quan tâm, hỗ trợ để học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt chương trình học tập của lớp. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng, học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn hoạt động của cơ quan đơn vị, góp phần vào thành công và phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

          Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư thường trực Thị ủy Quảng Yên nhấn mạnh, với mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới, trong nhiều năm qua, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã thực hiện hiệu quả trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ với nhiều chương trình, hình thức phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và các công tác chuyên môn trên các lĩnh vực đã được phân công.

 

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư thường trực Thị ủy Quảng Yên

phát biểu bế giảng, động viên lớp học

Tập thể lớp Trung cấp LLCT- HC C281 tặng hoa tri ân Nhà trường

          Thay mặt các học viên của các lớp, đồng chí Nguyễn Văn Dũng lên tặng hoa và phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn; từ những kiến thức đã học các đồng chí học viên sẽ áp vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác./.

 

Tin: Th.S Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT và NCKH

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
 • Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị, hệ tập trung (A51); khóa học 2021 - 2022 (9/21/2022 12:00:00 PM)

            Sáng ngày 20/9, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung (A51); khóa học 2021 - 2022. Tới dự và chỉ đạo Lễ Bế giảng có các đồng chí: TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên, viên chức Nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp.

 • KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2022   (9/20/2022 12:00:00 PM)

            Thực hiện Quyết định số 91-QĐ/BDVTU, ngày 08/09/2022 của Ban Dân vận Tỉnh ủy ban hành về việc mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2022, sáng ngày 20/09/2022, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2022 cho lãnh đạo cấp ban, chuyên viên Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; lãnh đạo cấp phòng và cán bộ phụ trách công tác dân vận của các đảng bộ trực thuộc; lãnh đạo, chuyên viên Ban Dân vận các huyện, thị, thành uỷ.

 • Khai giảng các lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung năm 2022 (9/19/2022 12:00:00 PM)

            Sáng ngày 19/9/2022, thực hiện Công văn số 1147-CV/BTC ngày 23/8/2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy “Về việc cho ý kiến xét duyệt  đào tạo trung cấp lý luận chính trị năm 2022”, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức khai giảng các lớp Trung cấp Lý Luận chính trị hệ không tập trung tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Quảng cáo
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Hộp thư bạn đọc
 • Hộp thư bạn đọc
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
 • Phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vữngPhát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững
 • ẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINHẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH
 • HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021
 • CHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨACHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨA
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Hôm nay: 21
Hôm qua: 483
Tháng này: 21,833
Tháng trước: 23,299
Tất cả: 214,515
rolex submariner 50th anniversary for sale breitling watches swiss replica watches cartier panthere watch 2017 price breitling automatic watches uk replica watches kate spade watches review used omega speedmaster replica watch casio watches for men breitling navitimer heritage review rolex replica cartier year of manufacture antique wrist watches for sale swiss replica watches rolex 16610lv flat 4 rolex daytona paul newman auction swiss replica watches