Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị, hệ tập trung (A51); khóa học 2021 - 2022

Sáng ngày 20/9, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung (A51); khóa học 2021 - 2022. Tới dự và chỉ đạo Lễ Bế giảng có các đồng chí: TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên, viên chức Nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp.

Th.S Nguyễn Thị Hải Ninh, GVCN lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung (A51); khóa học 2021 - 2022 báo cáo tổng kết lớp học

Lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung (A51) gồm 41 học viên là cán bộ đoàn thanh niên các cấp từ tỉnh đến cơ sở. Đây là khoá học đầu tiên theo hình thức đào tạo tập trung, học chương trình giáo trình mới của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành năm 2021. Trong thời gian học tập và rèn luyện, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình, nhiệm vụ địa phương.

Kết quả học tập toàn khóa: 39/41 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị. Học viên Hoàng Mạnh Hiệp có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được tập thể bình xét, vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường

phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Thay mặt cho Đảng ủy, lãnh đạo Trường, đồng chí đã biểu dương, ghi nhận tinh thần học tập và rèn luyện của lớp, đồng thời mong muốn mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh

phát biểu bế giảng lớp học

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh nhấn mạnh, với mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt, tạo nguồn cho các cấp bộ đoàn từ tỉnh đến cơ sở, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới, trong nhiều năm qua, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã thực hiện hiệu quả trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ với nhiều chương trình, hình thức phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và các công tác chuyên môn trên các lĩnh vực đã được phân công.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hiệp, lớp trưởng lớp Trung cấp Lý luận chính trị,

hệ tập trung (A51) phát biểu cảm tưởng

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Hiệp, đại diện tập thể lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung (A51) phát biểu cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ninh, tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt giúp học viên hoàn thành tốt chương trình học tập./.

Tin: Th.S Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT&NCKH