BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN NĂM 2022 (CV155 - ĐÔNG TRIỀU)

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN NĂM 2022 (CV155 - ĐÔNG TRIỀU)

​          Chiều ngày 25/10/2022, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Thị ủy Đông Triều tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2022 (CV155 – Đông Triều)

​          Tại hội trường Trung tâm Chính trị thị xã Đông Triều, chiều ngày 25/10, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và Thị ủy Đông Triều đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2022 - CV155 cho 80 học viên. Tới dự Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên có Tiến sĩ Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Quân - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của Nhà trường cùng 80 đồng chí học viên của lớp CV155.

​          Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên CV155 được tổ chức có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm trang bị, cập nhật cho cán bộ, công chức, viên chức những kiến thức chung, cơ bản, cần thiết về quản lý Nhà nước và kỹ năng trong giải quyết công việc cũng như văn hóa công sở. Trong thời gian hơn 2 tháng tham gia lớp bồi dưỡng, 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã Đông Triều đã được học tập 16 chuyên đề và 2 báo cáo. Việc đánh giá chất lượng học tập của học viên được thực hiện bằng 2 bài kiểm tra và 1 bài tiểu luận xử lý tình huống cuối khóa.

​          Sau khi khai giảng, kế hoạch học tập toàn khóa của lớp học đã được xây dựng hợp lý và hoàn thiện; quá trình thực hiện tương đối ổn định. Nhà trường đã phân công các đồng chí giảng viên, giảng viên chính có kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Nhiều bài giảng đạt chất lượng tốt cả về nội dung và phương pháp giảng dạy. Các đồng chí quản lý tại Trung tâm Chính trị thị xã Đông Triều đã sát sao, quan tâm bố trí cơ sở đảm bảo cho giảng dạy và học tập. Đồng thời, các học viên cũng đều rất nghiêm túc chấp hành kỷ luật chung, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường, của Trung tâm Chính trị thị xã và tích cực học tập, rèn luyện. Kết quả 80 học viên (đạt 100%) của lớp đều được công nhận đủ điều kiện cấp Chứng Chỉ tốt nghiệp; Trong đó có 74 học viên xếp loại khá (đạt gần 93%) và 6 học viên xếp loại trung bình (đạt trên 7%).

​          Nhân dịp này, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã biểu dương, tặng Giấy khen cho 4 học viên của lớp đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tiến sĩ Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường

phát biểu tại Lễ Bế giảng

          Tiến sĩ Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách thay mặt Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ tốt nghiệp, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của các khoa, phòng chức năng của Nhà trường, của thầy và trò, tinh thần trách nhiệm của Ban cán sự lớp trong cả quá trình tổ chức, học tập của lớp. Đồng chí cũng khẳng định, kết quả học tập của học viên phản ánh thực chất chất lượng đào tạo, bồi dưỡng. Chương trình toàn khóa học giúp học viên củng cố và nâng cao nhận thức, kiến thức chung về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các kỹ năng về lãnh đạo quản lý, thực thi công vụ cần thiết của người cán bộ, công chức. Qua đó, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được học và thường xuyên cập nhật những chủ trương, kiến thức mới để hoàn thành tốt hơn, hiệu quả hơn, nhiệm vụ công tác được giao./.

Tin: Th.S Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT&NCKH

 

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
 • 60 nam
 • 60 nam
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 0
Hôm nay: 0
Hôm qua: 0
Tháng này: 0
Tháng trước: 0
Tất cả: 0