Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (CV151) và lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính (CVCK42).

 Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (CV151) và lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính (CVCK42).

          Sáng ngày 19/9/2022, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (CV151) và lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính (CVCK42).

          Đến dự chương trình bế giảng hai lớp có Tiến sĩ Đỗ Minh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các khoa, phòng của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và 115 học viên của hai lớp đã đến dự đông đủ.

          Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2022, sau khi thống nhất với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 15/6/2022 và ngày 20/6/2022 Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ lần lượt tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2022 (CV153) và lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2022 (CVC-K42). Hai lớp học có tổng số học viên là 115 học viên và được tổ chức học theo hình thức tập trung 3 ngày/tuần.

          Trong thời gian học tập, lớp học nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, sự phối hợp chặt chẽ của Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị có học viên tham gia lớp học. Đội ngũ giảng viên có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề; điều kiện cơ sở vật chất, tài liệu phục vụ học tập được trang bị đầy đủ đáp ứng yêu cầu học tập và nhu cầu sinh hoạt của học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên CV153 có 64/64 học viên và lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính CVCK42 có 51/51 học viên đủ điều kiện viết tiểu luận cuối khóa, đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ. Trong đó, có tổng số 113 học viên được xếp loại khá, 02 học viên xếp loại trung bình, 11 học viên được Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tặng giấy khen.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường

phát biểu bế giảng hai lớp

           Phát biểu bế giảng lớp học, Tiến sĩ Đỗ Minh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ tốt nghiệp, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của các khoa, phòng chức năng của Nhà trường, của thầy và trò, tinh thần trách nhiệm của Ban cán sự lớp trong cả quá trình tổ chức, học tập của lớp. Đồng chí cũng khẳng định, kết quả học tập của học viên phản ánh thực chất chất lượng đào tạo, bồi dưỡng. Chương trình toàn khóa học giúp học viên củng cố và nâng cao nhận thức, kiến thức chung về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các kỹ năng về lãnh đạo quản lý, thực thi công vụ cần thiết của người cán bộ, công chức. Qua đó, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng dội ngũ cán bộ các cấp theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được học và thường xuyên cập nhật những chủ trương, kiến thức mới để hoàn thành tốt hơn, hiệu quả hơn, nhiệm vụ công tác được giao.

Đại diện học viên hai lớp phát biểu tri ân Nhà trường

          Thay mặt học viên của hai lớp, đồng chí Nguyễn Khánh Toàn lớp trưởng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính CVCK42 lên tặng hoa và phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn; từ những kiến thức đã học các đồng chí học viên sẽ áp vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác./.

Tin: Th.S Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT và NCKH

 

 

 

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Hộp thư bạn đọc
 • Hộp thư bạn đọc
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
 • Phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vữngPhát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững
 • ẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINHẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH
 • HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021
 • CHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨACHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨA
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Hôm nay: 24
Hôm qua: 483
Tháng này: 21,836
Tháng trước: 23,299
Tất cả: 214,518
rolex submariner 50th anniversary for sale breitling watches swiss replica watches cartier panthere watch 2017 price breitling automatic watches uk replica watches kate spade watches review used omega speedmaster replica watch casio watches for men breitling navitimer heritage review rolex replica cartier year of manufacture antique wrist watches for sale swiss replica watches rolex 16610lv flat 4 rolex daytona paul newman auction swiss replica watches