BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (CV154)

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (CV154)

          Sáng ngày 30/9/2022, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Thành ủy Hạ Long tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (CV154)

          Đến dự chương trình bế giảng lớp có TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Ngô Tiến Sĩ, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Vũ Thị Hồng Chinh, Phó thủ trưởng cơ quan Tổ chức Nội vụ thành phố Hạ Long cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo các phòng, ban của thành phố và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng đã đến dự đông đủ.

TS Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó bí thư thường trực Thành ủy Hạ Long trao giấy khen cho các học viên

          Lớp bồi dưỡng do Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với thành phố Hạ Long tổ chức dành cho các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của Thành phố. Lớp học khai giảng từ tháng 7/2022, với 75 học viên, được tổ chức học theo hình thức tập trung 3 ngày cuối tuần.

          Trong thời gian học tập lớp học luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo thành phố Hạ Long và các cơ quan, đơn vị có học viên theo học về thời gian, vật chất, tinh thần; sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám hiệu và các khoa, phòng, sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ. Các đồng chí học viên có trình độ chuyên môn đào tạo cơ bản, thái độ học tập đúng đắn, nghiêm túc, khả năng tiếp thu kiến thức và vận dụng tốt vào thực tiễn công tác; tập thể đoàn kết, gắn bó, nỗ lực khắc phục khó khăn tham gia đầy đủ chương trình học tập và chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của Nhà trường trong quá trình tham gia học tập tại trường.

          Sau khi hoàn thành chương trình học tập 75/75 học viên đã đủ điều kiện viết tiểu luận cuối khóa, đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ, trong đó 100% học viên được xếp loại khá, 04 học viên được khen thưởng vì đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

T.S Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học

          Phát biểu bế giảng lớp học TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ tốt nghiệp, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của các khoa, phòng chức năng của Nhà trường, tinh thần trách nhiệm của Ban cán sự lớp và của các đồng chí học viên trong suốt quá trình học tập của lớp. Đồng chí cũng khẳng định, kết quả học tập của học viên phản ánh thực chất chất lượng đào tạo, bồi dưỡng. Chương trình toàn khóa học giúp học viên củng cố và nâng cao nhận thức, kiến thức chung về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các kỹ năng về lãnh đạo quản lý, thực thi công vụ cần thiết của người cán bộ, công chức. Qua đó, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng dội ngũ cán bộ các cấp theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được học và thường xuyên cập nhật những chủ trương, kiến thức mới để hoàn thành tốt hơn, hiệu quả hơn, nhiệm vụ công tác được giao. Đồng chí trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Thành phố đối với Nhà trường trong thời gian vừa qua và đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp hỗ trợ của Thành phố đối với các hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là các hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế của cán bộ, giảng viên, học viên các lớp và trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại Lễ bế giảng

          Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng và kết quả của các học viên đã đạt được sau khóa học, đồng chí nhấn mạnh việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ về lý luận, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của thành phố là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên. Xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”,  hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo Thành phố trân trọng cảm ơn  hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng và các thày cô giáo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trong thời gian qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Nhà trường và Thành phố  tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động nói chung và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói riêng.

Tin: Phạm Xuân Kính, Phòng TCHCTTTL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Hộp thư bạn đọc
 • Hộp thư bạn đọc
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
 • Phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vữngPhát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng, phát triển văn hóa, con người Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững
 • ẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINHẢNH HƯỞNG CỦA BẢN “SƠ THẢO LẦN THỨ NHẤT NHỮNG LUẬN CƯƠNG VỀ VẤN ĐỀ DÂN TỘC VÀ VẤN ĐỀ THUỘC ĐỊA” CỦA V.I.LÊNIN ĐỐI VỚI VIỆC XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CÁCH MẠNG VÀ LỰC LƯỢNG CÁCH MẠNG TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH
 • HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI, NĂM 2021
 • CHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨACHUYẾN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ NHIỀU Ý NGHĨA
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Hôm nay: 59
Hôm qua: 483
Tháng này: 21,871
Tháng trước: 23,299
Tất cả: 214,553
rolex submariner 50th anniversary for sale breitling watches swiss replica watches cartier panthere watch 2017 price breitling automatic watches uk replica watches kate spade watches review used omega speedmaster replica watch casio watches for men breitling navitimer heritage review rolex replica cartier year of manufacture antique wrist watches for sale swiss replica watches rolex 16610lv flat 4 rolex daytona paul newman auction swiss replica watches