Bế giảng hai lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 (K46-K47) tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2022, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ bế giảng cho hai lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 (K46-K47).

Đến dự và chỉ đạo Buổi lễ Bế giảng, có TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Quảng Yên, đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn của Nhà trường và học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương K46-K47.

Hai lớp được khai giảng ngày 25/7/2022 và thực hiện nội dung học tập theo Quyết định số 1037/QĐ-BNV ngày 26/11/2019 của Bộ Nội vụ về việc “ban hành Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng” bao gồm: 116 tiết; 40 tiết lý thuyết và 68 tiết thảo luận và thực hành; 09 chuyên đề và 03 báo cáo thực tiễn. Đánh giá chất lượng học tập của học viên được thực hiện bằng 01 bài kiểm tra và 01 bài Tiểu luận cuối khoá.

Th.S Tạ Văn Tú, GVCN lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng

và tương đương K46 trình bày báo cáo tổng kết lớp học

Kết quả học tập toàn khóa của 02 lớp: 160 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Xếp loại khá 147 học viên (chiếm 91,9%), xếp loại trung bình 13 học viên (chiếm 8,1%). Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ khen thưởng 08 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được tập thể bình xét.

Phát biểu Bế mạc lớp học, TS. Đỗ Minh Tuấn, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường khẳng định mục đích của lớp học, nhằm trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt chương trình học tập và biểu dương tập thể lớp, các đồng chí học viên đã tích cực, khắc phục khó khăn, vất vả trong điều kiện vừa làm việc vừa học tập trong bối cảnh có nhiều biến động của dịch bệnh Covid-19, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Thị ủy Quảng Yên và các cơ quan, đơn vị có học viên theo học đã tạo điều kiện và quan tâm, hỗ trợ để học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt chương trình học tập của lớp. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng, học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn hoạt động của cơ quan đơn vị, góp phần vào thành công và phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học

Kết thúc buổi Lễ, thay mặt tập thể hai lớp, đồng chí Nguyễn Thị Tình, lớp trưởng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương K47 phát biểu cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Trường, Thị ủy Quảng Yên và tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt giúp học viên hoàn thành tốt chương trình học tập./.

Tin: Th.S Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT&NCKH

• TIN HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2023-2024 (3/25/2024 12:00:00 PM)

Sáng ngày 25/3/2024, tại trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm học 2023-2024. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thắng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo, thường trực thi đua của 09 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua. Cùng dự có các đồng chí trưởng các khoa, phòng, trung tâm Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

• SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 NĂM 2024 (3/23/2024 12:00:00 PM)

Ngày 22/3/2024, Chi bộ Trung tâm Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Triển khai thực hiện Kế hoạch số 94-KH/TĐTCB, ngày 04/3/2024 về thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU, ngày 30/10/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về  xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn lực nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững”

• CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ THAM DỰ  TOẠ ĐÀM “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN – THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” (3/22/2024 12:00:00 PM)

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), 60 năm ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh (4/9/1964 – 4/9/2024), hưởng ứng phong trào “Thanh xuân dâng Đảng”, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức toạ đàm “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” và tuyên duyên “Tài năng trẻ”, “Công chức, viên chức trẻ tiêu biểu”, “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2024, sáng ngày 21/3/2024, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tham dự Tại toạ đàm “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh tổ chức.