TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO HUYỆN BA CHẼ

Ngày 25 tháng 02 năm 2021, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tặng quà cho 10 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ 60 bộ áo dài cũ cho chị em phụ nữ huyện Ba Chẽ.

Hưởng ứng chương trình vận động ủng hộ người nghèo, chị em phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại các xã thuộc huyện Ba Chẽ của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh, ngày 25 tháng 02 năm 2021, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, chị em phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại huyện Ba Chẽ.

Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Văn Lưu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Chẽ, Trần Thế Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Cùng dự có các đồng chí thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Chẽ, Công đoàn Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, các phòng, ban của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Ngoài việc trao tặng 10 phần quà là 10 chăn đông và 10 suất quà là tiền mặt trị giá 500.000/suất cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ còn trao tặng chị em phụ nữ huyện 60 bộ áo dài cũ do đoàn viên Công đoàn Trường đóng góp. Những phần quà được trao tặng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và toàn thể CBVC-LĐ Nhà trường, là sự chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mang lại niềm vui cho chị em phụ nữ huyện Ba Chẽ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân, tương ái của CBVC-LĐ Nhà trường, cùng chung sức giúp đỡ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội.

Đồng chí Trần Thế Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trao tặng 10 suất quà cho Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Chẽ để giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tin và ảnh: Nguyễn Trung Trường - Phó Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu