THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGOẠI NGỮ, TIN HỌC THÁNG 9

Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ (Phân hiệu Trường tại Bãi Cháy) tuyển sinh các lớp ngoại ngữ và tin học như sau:

1. Các lớp tiếng Anh

- Tiếng Anh giao tiếp trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2; nghe - nói theo chủ điểm;

- Tiếng Anh du lịch (khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên), tiếng Anh thương mại;

- Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC và Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc;

- Tiếng Anh giao tiếp (nghe - nói), kỹ năng đọc nhanh tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

2. Các lớp tiếng Trung Quốc

- Tiếng Trung Quốc giao tiếp trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2; nghe - nói theo chủ điểm;

- Tiếng Trung Quốc du lịch (khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên);

- Tiếng Trung Quốc giao tiếp qua phiên âm Latin; luyện thi HSK, HSKK các trình độ;

- Tiếng Trung Quốc cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.

3. Các lớp tiếng Hàn Quốc

- Tiếng Hàn Quốc giao tiếp trình độ sơ cấp và trung cấp;

- Luyện thi TOPIK.

4. Các lớp tin học

- Tin học văn phòng, tin học ứng dụng, kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản;

- Phối hợp với các trung tâm tin học tổ chức ôn tập và thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

* Hình thức học: Học trực tiếp tại lớp học. Nếu dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, các lớp học sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Thời gian khai giảng:

+ Đợt 1: 8h30’ và 19h00’ ngày 08/9/2020.

+ Đợt 2: 8h30’ và 19h00’ ngày 24/9/2020.

Địa điểm khai giảng: Phân hiệu Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ (phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long; đối diện với Khu biệt thự Phoenix Legend).

Số điện thoại liên hệ: Tiếng Anh: 0912029620; tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn Quốc: 0836912268; Tin học: 0904313568.

Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trân trọng thông báo!