ĐOÀN HỌC VIÊN LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỈNH HỦA PHĂN NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ TỈNH QUẢNG NINH

ĐOÀN HỌC VIÊN LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỈNH HỦA PHĂN NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUYỄN VĂN CỪ TỈNH QUẢNG NINH

           Trong chương trình thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 15/4/2/2022, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thanh hóa và các học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị dành cho cán bộ tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã đến thăm và làm việc tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh.

          Tham dự chương trình làm việc có TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh; TS. Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của hai trường và 45 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị là cán bộ tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đang học tập tại Trường Chính trị tỉnh Thanh hóa.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh,
phát biểu tại Hội nghị

          Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Đỗ Minh Tuấn nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt là các cán bộ tỉnh Hủa Phăn (Lào) đang học chương trình Trung cấp lý luận chính trị tại Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và làm việc tại Trường. Đây là sự thể hiện tinh thần hợp tác, gắn bó giữa hai trường và quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và 3 tỉnh Luông Pha Băng, Hủa Phăn, Xay Nhạ Bu Ly (Lào) đã được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam - Lào, phù hợp với chủ trương của hai Đảng, hai Nhà nước tại các văn kiện hợp tác và các thỏa thuận cấp cao hai bên.

           Tại buổi làm việc đồng chí Phó Hiệu trưởng Đỗ Minh Tuấn đã trao đổi với đoàn những chủ trương, định hướng và kết quả nổi bật của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đặc biệt là những kết quả nổi bật trong giai đoạn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kết quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường trong thời gia vừa qua, đặc biệt là kinh nghiệm tổ chức các lớp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn có diễn biến phức tạp, khó lường. Tại hội nghị, hai trường đã có nhiều ý kiến tìm hiểu, làm rõ thêm về những kết quả đã đạt được và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao của hai trường.

TS. Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt đoàn công tác TS. Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã cảm ơn sự đón tiếp của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là những kết quả trao đổi tại buổi làm việc. Đây là những thông tin quý báu giúp các bạn học viên Lào hiểu rõ thêm về tỉnh Quảng Ninh, qua đó làm phong phú hơn những bài học thực tiễn trong chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới hai trường tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần hợp tác, trao đổi những kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được giao và góp phần thúc đẩy, làm tốt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Lào trong thời gian tới.

Các ban học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị tỉnh Hủa Phăn (Lào) chụp ảnh lưu niệm tại Trường ĐTCB
Nguyễn Văn Cừ

Tin: Phạm Xuân Kính

 

 

 

 

 

 

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
 • admin1
 • admin1
 • thông báo tuyển sinh
 • thông báo tuyển sinh
 • Hộp thư bạn đọc
 • Hộp thư bạn đọc
 • Công chức
 • Công chức
 • Hành chính công
 • Hành chính công
 • Công báo quảng ninh
 • Công báo quảng ninh
 • Văn bản pháp luật
 • Văn bản pháp luật
Video
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Tin mới
Tin tiêu điểm
Tin đọc nhiều
Website liên kết
Website liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online: 46
Hôm nay: 355
Hôm qua: 406
Tháng này: 18,326
Tháng trước: 32,042
Tất cả: 290,538
rolex submariner 50th anniversary for sale breitling watches swiss replica watches cartier panthere watch 2017 price breitling automatic watches uk replica watches kate spade watches review used omega speedmaster replica watch casio watches for men breitling navitimer heritage review rolex replica cartier year of manufacture antique wrist watches for sale swiss replica watches rolex 16610lv flat 4 rolex daytona paul newman auction swiss replica watches