Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung (C290), khóa học 2022-2024

Sáng ngày 26/9/2024, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung (C290); khóa học 2022-2024. Tới dự và chỉ đạo tại Lễ Bế giảng có đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Văn Điến, Phó trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Ban tổ chức tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của Nhà trường cùng 65 đồng chí học viên của lớp C290.

Từ kết quả học tập, rèn luyện của học viên, Nhà trường công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị cho 65/66 học viên lớp C290. Kết quả cụ thể như sau: có 15/65 học viên tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 23,08%) và 50/65 học viên tốt nghiệp loại khá (chiếm 76,92%); 07 học viên được Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tặng giấy khen.

Đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu Bế mạc lớp học, đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của các khoa, phòng chức năng của Nhà trường, tinh thần trách nhiệm của Ban cán sự lớp trong cả quá trình tổ chức, học tập của lớp. Đồng chí cũng khẳng định, kết quả học tập của học viên phản ánh thực chất chất lượng đào tạo, bồi dưỡng. Chương trình toàn khóa học giúp học viên củng cố và nâng cao nhận thức, kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Ban tổ chức tỉnh ủy; các cơ quan, đơn vị có học viên theo học đã tạo điều kiện và quan tâm, hỗ trợ để học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt chương trình học tập. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng, học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn hoạt động của cơ quan đơn vị, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giầu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tập thể lớp Trung cấp LLCT C290 tặng hoa tri ân Nhà trường

Thay mặt các học viên của lớp, đồng chí Trần Trung Tuấn, lớp trưởng lớp C290 lên tặng hoa và phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, các giảng viên tham gia giảng dạy trong khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn; từ những kiến thức đã học các đồng chí học viên sẽ áp dụng vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác./.

Tin: Đ.c Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT và NCKH