Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 (K56)

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2023, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ bế giảng cho lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 (K56).

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ bế giảng, có TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn Nhà trường và học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương K56.

Lớp được khai giảng ngày 11/9/2023 và thực hiện nội dung học tập theo Quyết định số 423/QĐ-BNV ngày 02/6/2022 của Bộ Nội vụ về việc “ban hành Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương” bao gồm: 80 tiết; 06 chuyên đề và 02 báo cáo thực tiễn. Đánh giá chất lượng học tập của học viên được thực hiện bằng 01 bài kiểm tra trắc nghiệm.

Th.S Nguyễn Thị Hải Ninh, GVCN lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng

và tương đương K56 trình bày báo cáo tổng kết lớp học

Kết quả học tập toàn khóa của bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 (K56): 51/51 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Xếp loại Giỏi 01 học viên (chiếm 2%), xếp loại khá 37 học viên (chiếm 72,5%), xếp loại trung bình 13 học viên (chiếm 25,5%). Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ khen thưởng 05 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được tập thể bình xét.

Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp và giấy khen của Nhà trường

Phát biểu Bế mạc lớp học, TS. Đỗ Minh Tuấn, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường khẳng định mục đích của lớp học, nhằm trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt chương trình học tập và biểu dương tập thể lớp, các đồng chí học viên đã tích cực, khắc phục khó khăn, vất vả trong điều kiện vừa làm việc vừa học tập, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Nội vụ Quảng Ninh và các cơ quan, đơn vị có học viên theo học đã tạo điều kiện và quan tâm, hỗ trợ để học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt chương trình học tập của lớp. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng, học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn hoạt động của cơ quan đơn vị, góp phần vào thành công và phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

TS. Đỗ Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường

phát biểu bế giảng lớp học

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Vũ Duy Tiến, lớp trưởng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương K56 thay mặt tập thể lớp phát biểu cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Trường, Sở Nội vụ Quảng Ninh và tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt giúp học viên hoàn thành tốt chương trình học tập./.

Th.S Phan Đình Thái, chuyên viên phòng QLĐT&NCKH

• Sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) (5/19/2024 12:00:00 PM)

Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), ngày 17/5/2024, Đảng ủy Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 15/9/2021 của BTV Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01- KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Sinh hoạt chính trị:“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam nhất là về văn hóa trong Đảng và đạo đức cách mạng trong tình hình mới”. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư các chi bộ, trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ, đảng viên, VC-LĐ trong toàn trường.

• Bế giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quy hoạch chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2025-2030 (5/18/2024 12:00:00 PM)

Sáng ngày 18/5/2024, tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Tỉnh ủy Quảng Ninh phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quy hoạch chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2025 -2030

• TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LÀO CAI (5/14/2024 12:00:00 PM)

Sáng ngày 14/5/2024, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ làm việc với Đoàn công tác của Trường Chính trị tỉnh Lào Cai đến thăm và trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới.

• 60 nam