Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương (K57) năm 2024 tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Sáng 04/6/2024, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương (K57) năm 2024 cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, trưởng, phó ban cấp huyện và tương đương công tác tại các cơ sở, Ban, ngành cấp tỉnh, phòng, ban cấp huyện và tương đương trên địa bàn tỉnh.

Dự Lễ khai giảng lớp học có đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; đồng chí Phạm Thị Thùy Hương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh, Ban quản lý lớp học và 43 học viên lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương.

Đồng chí Phạm Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát biểu khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và đồng chí Phó giám đốc sở Nội vụ nhấn mạnh: khóa học nhằm cập nhật, trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng; góp phần nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ công chức của Tỉnh.

Để lớp học đạt được kết quả tốt đề nghị các giảng viên và học viên cần đảm bảo tốt nội dung của từng phần học và toàn bộ nội dung chương trình của lớp học theo quy định. Áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực đối với các phần học. Học viên sắp xếp công việc, tập trung học tập, nghiên cứu để nắm vững nội dung chương trình, kiến thức, kỹ năng được đào tạo. Tích cực chủ động trong quá trình học tập, mạnh dạn trao đổi, chia sẻ với báo cáo viên, giảng viên để đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập.

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Đoàn Hải Đăng đại diện cho 43  học viên lớp Bồi dưỡng kỹ năng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương (K57) năm 2024 phát biểu cảm ơn và bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực trong học tập và rèn luyện, xây dựng tập thể lớp đoàn kết, hoàn thành tốt khóa học với kết quả cao để sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác.

Khóa học dự kiến bế giảng vào cuối tháng 6/2024./.