Chi đoàn tham gia hưởng ứng chương trình ra quân Ngày Chủ nhật xanh và “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” gắn với Hành trình giáo dục truyền thống, tìm hiểu các địa chỉ đỏ, di sản

Ngày 16/3/2024, Chi đoàn trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tham gia tổ chức ra quân “Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày chủ nhật xanh; gắn biển công trình thanh niên cải tạo sân vui chơi và xây dựng tủ sách thiếu nhi” tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà - hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024.

Cụm đoàn số 3 trao tặng kinh phí cải tạo sân chơi thiếu nhi tại huyện Đầm Hà

Với vai trò là Cụm phó Cụm đoàn số 3, Chi đoàn trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ luôn gương mẫu, tiên phong hưởng ứng hoạt động do Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo và các hoạt động do Chi đoàn Nhà trường chủ động xây dựng. Nhằm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Chi đoàn Nhà trường chỉ đạo và phối hợp cùng các Chi đoàn thuộc Cụm đoàn thực hiện chuỗi các hoạt động tình nguyện tại huyện Đầm Hà. Tại chương trình, Cụm đoàn 3 đã trao kinh phí, gắn biển công trình thanh niên Cải tạo sân vui chơi cho thiếu nhi; trao tặng tủ sách thiếu nhi với hơn 400 đầu sách; trao tặng 5 suất quà cho 5 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng bản đồ Tổ quốc Việt Nam hưởng ứng cuộc vận động Tự hào một dải non sông. Tổng giá trị các phần quà trên 15 triệu đồng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn cũng tổ chức cho đoàn viên, thanh niên thăm quan địa chỉ đỏ Khu di tích Cột cờ núi Hứa tại xã Đại Bình.

Trong tháng thanh niên năm 2024, Chi đoàn trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tiếp tục triển khai các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn và tổ chức chương trình Lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên năm 2024.

Cụm đoàn số 3 trao tặng bản đồ Tổ quốc Việt Nam hưởng ứng cuộc vận động Tự hào một dải non sông

Một số hình ảnh hoạt động liên quan tới chương trình.

Cụm đoàn số 3 trao kinh phí, gắn biển công trình thanh niên “Cải tạo sân vui chơi cho thiếu nhi” và trao tặng tủ sách thiếu nhi tại xã Quảng An

Người viết: Đ.c Phan Đình Thái, Bí thư chi đoàn