Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ xuất sắc vượt qua vòng thi cấp Cụm tại Cụm thi số 1, Hội thi “Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023”.

Sáng 12/9/2023, tại Hội trường Tỉnh ủy Quảng Ninh đã diễn ra Hội thi “Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023” cấp Cụm tại Cụm thi số 1, với sự tham dự của 10 đội tuyển đến từ các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tham dự Hội thi có 10 đội, gồm: Đảng bộ Sở Nội vụ; Đảng bộ Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh; Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh; Chi bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh; Chi bộ Cục Thống kê tỉnh; Đảng bộ Sở Tài chính; Đảng bộ Trường ĐTCB Nguyễn Văn Cừ; Đảng bộ Trung tâm truyền thông tỉnh; Đảng bộ Liên đoàn lao động tỉnh; Đảng bộ Tỉnh đoàn Quảng Ninh.

Bước vào nội dung chính, mỗi đội phải trải qua các phần thi: (1) Phần thi giới thiệu, (2) Phần thi Kỹ năng, nghiệp vụ gồm có thi trắc nghiệm và thi trả lời câu hỏi.

Trong không khí sôi nổi, gay cấn, nghẹt thở, sau hơn 3 giờ thi đấu tranh tài, 10 đội tuyển đã hoàn thành xuất sắc các nội dung theo yêu cầu của Ban Tổ chức Hội thi. Các đội tuyển đã mang đến Hội thi nhiều sắc màu nghệ thuật và truyền tải nhiều nội dung của công tác kiểm tra, giám sát một cách sinh động, thể hiện được tài năng, chứng tỏ và khẳng định được trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mỗi thành viên các đội tuyển, qua đó cũng giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, cổ động viên có thêm kiến thức về công tác kiểm tra giám sát của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc vòng thi, Đội thi của Đảng bộ Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ là 1 trong 2 đội xuất sắc, đạt điểm cao nhất và được Ban Tổ chức Hội thi lựa chọn tiếp tục tham gia vòng chung kết cấp Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, diễn ra vào ngày 15/9/2023.

Tin: Nguyễn Trung Trường