THÔNG BÁO TUYỂN SINH TIẾNG ANH CAMBRIDGE VÀ CHUẨN BỊ CHO IELTS

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO TRẺ EM

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em bao gồm 3 cấp độ:

- Starters: Dành cho thí sinh từ 7 - 9 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh;

- Movers: Dành cho thí sinh từ 7 - 10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh;

- Flyers: Dành cho thí sinh từ 10 - 14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.

Chứng chỉ gồm:

- Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu nhi Cambridge (YLE);

- Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu nhi TOEFL Primary;

- Chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2 CEFR (Khung tham chiếu châu Âu).

Giai đoạn tiếp theo trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge, các em học sinh cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông sẽ thử sức với hai kỳ thi KET, PET và cao hơn nữa là Chứng chỉ IELTS.

KET (Key English Test) là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge, dành cho những thí sinh đã hoàn tất cấp độ tiếng Anh căn bản. Chứng chỉ KET tương đương với cấp độ A2 của Khung tham chiếu châu Âu.

- PET (Preliminary English Test) là chứng chỉ thứ hai trong hệ thống các chứng chỉ của Cambridge ESOL, tương đương với cấp độ B1 của Khung tham chiếu châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUẨN BỊ CHO IELTS

Chương trình tiếng Anh chuẩn bị cho IELTS, gồm Ngữ pháp cho IELTS, Từ vựng cho IELTS, các kỹ năng chuẩn bị cho IELTS.

Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2021, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đặc biệt mở mới các lớp luyện thi cấp Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho học sinh mọi lứa tuổi và các lớp chuẩn bị cho IELTS với sự tham gia giảng dạy của giáo viên Nhà trường và giáo viên nước ngoài đến từ các trung tâm ngoại ngữ quốc tế (là đối tác của Nhà trường). Tham gia khóa học, các em học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, không khí ngoại ngữ sôi nổi và năng động. Sau mỗi khóa học, các em sẽ được Nhà trường kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh và nếu phụ huynh có nhu cầu, Nhà trường sẽ kết nối với các tổ chức uy tín được cấp Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, Chứng chỉ IELTS để các em được dự kỳ thi cấp Chứng chỉ.

LỊCH KHAI GIẢNG: 9h00’ và 17h00’ ngày 04/8/2021 (thứ Tư).

ĐỊA ĐIỂM KHAI GIẢNG: Hội trường 301, Nhà C, Phân hiệu Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ (phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long).

Để đăng ký và biết thêm thông tin về các khóa học, vui lòng liên hệ:

Cô Vũ Thị Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; SĐT: 0836912268;

Cô Nguyễn Thị Hải Yến, Phó Giám đốc TT Ngoại ngữ - Tin học; SĐT: 0912029620.

Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trân trọng thông báo!