BẾ GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH XÂY DỰNG ĐẢNG CHÍNH QUYỀN NHÀ NƯỚC KHÓA 37B (2017-2020)

Sáng ngày 19/9/2020, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tổ chức Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 58 học viên, lớp đại học văn bằng 2 ngành Xây dựng Đảng chính quyền Nhà nước K37B (2017-2020).

Tới dự buổi Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang – Phó Giám đốc Học viện; TS. Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Trưởng phòng chính sách cán bộ đào tạo, Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ninh; các thầy, cô giáo thuộc khoa, phòng, trung tâm của hai Nhà trường, cùng toàn thể 58 đồng chí học viên tham lớp học.

(Quang cảnh Lễ bế giảng)

Sau 3 năm học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị một khối kiến thức chuyên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước ở cả hai cấp độ lý thuyết và kỹ năng, nghiệp vụ để có thể vận dụng trong thực tiễn công tác.

(PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang – Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên)

Với kết quả học tập toàn khóa: 58 học viên tốt nghiệp, trong đó có 01 học viên đạt xuất sắc, 32 học viên đạt loại Giỏi, 25 học viên đạt loại Khá. Đặc biệt trong đó có 09 học viên vinh dự được Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập và có nhiều đóng góp xây dựng tập thể lớp.

(PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang – Phó Giám đốc Học viện và TS. Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trao giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập và có nhiều đóng góp xây dựng tập thể lớp)

Phát biểu bế giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang – Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho Học viện và học viên hoàn thành tốt khóa học. Chúc mừng 58 học viên đã hoàn thành khóa học, được nhận Bằng Tốt nghiệp Cử nhân ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước do  Học viện Báo chí và Tuyên truyền cấp.

Đến nay khoá học kết thúc nhưng PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang hy vọng rằng tập thể lớp K37B tiếp tục cùng nhau học tập, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong công việc. Học viện Báo chí và Tuyên truyền luôn sẵn sàng chào đón các học viên quay trở lại Nhà trường học tiếp các cấp bậc học ở trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Xây Dựng Đảng và Chính quyền nhà nước và các chuyên ngành khác mà Nhà trường đào tạo.

Đại diện lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh, TS. Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Học viện Báo trí và Tuyên truyền, Ban Tổ chức Tỉnh ủy luôn quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Nhà trường và học viên hoàn thành khóa học. Chúc mừng 58 tân cử nhân đã đủ điều nhận bằng tốt nghiệp Đại học văn bằng 2 ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước của Học viện Báo trí và Tuyên truyền.

TS. Đỗ Minh Tuấn chúc các học viên luôn hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và áp dụng tốt các kiến thức đã được học trong 3 năm vừa qua vào thực tiễn công việc tại các cơ quan đơn vị đang công tác. Chúc mối quan hệ hợp tác giữa Học Viện Báo chí và Tuyên truyền với Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Đại diện 58 học viên lớp K37B, học viên Nguyễn Trường Giang, lớp trưởng, thay mặt cho 58 học viên cảm ơn lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo 2 Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho lớp học, hứa sẽ mang tất cả các tâm huyết của tuổi trẻ và kiến thức đã học được để áp dụng vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Tin và ảnh: Trần Ngọc Sơn - GĐ Trung tâm Hợp tác đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực

• Chi đoàn tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (3/26/2024 12:00:00 PM)

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, sáng 26/3/2024, Chi đoàn trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và báo cáo Đảng ủy chương trình hoạt động năm 2024.

• TIN HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2023-2024 (3/25/2024 12:00:00 PM)

Sáng ngày 25/3/2024, tại trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm học 2023-2024. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thắng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo, thường trực thi đua của 09 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua. Cùng dự có các đồng chí trưởng các khoa, phòng, trung tâm Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

• SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 NĂM 2024 (3/23/2024 12:00:00 PM)

Ngày 22/3/2024, Chi bộ Trung tâm Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Triển khai thực hiện Kế hoạch số 94-KH/TĐTCB, ngày 04/3/2024 về thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU, ngày 30/10/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về  xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn lực nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững”