Bế giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương (CV157).

Sáng ngày 08/7/2023, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương (CV157).

Dự và chỉ đạo buổi lễ Bế giảng, có Ths. Phạm Hữu Kiên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của Nhà trường và 76 học viên là cán bộ, viên chức của các đơn vị thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Thành phố Hạ long và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có mặt đông đủ.

Ths. Phạm Hữu Kiên,  Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa học

Ths. Phạm Hữu Kiên,  Phó Hiệu trưởng trao giấy khen

cho các học viên đạt thành tích cao trong khóa học

Lớp được khai giảng ngày 12/5/2023, sau gần 2 tháng học tập, lớp đã hoàn thành chương trình, nội dung học tập theo quy định của Bộ Nội vụ tại Quyết định số 420/QĐ-BNV ngày 02/6/2022 về ban hành chương trình bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương. Kết thúc khóa học 76/76 học viên đã hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng.

Phát biểu Bế giảng lớp học, Ths. Phạm Hữu Kiên, phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và toàn thể tập thể lớp CV157; nhất là các đồng chí học viên, với điều kiện vừa công tác vừa học tập, trong giai đoạn thời tiết nắng nóng lịch sử, cắt điện luân phiên diện rộng nhưng toàn thể các đồng chí đã nỗ lực học tập, đảm bảo đúng tiến độ chương trình, kết quả tổng kết là rất cao.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong rằng, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn hoạt động của cơ quan đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ được  giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Quảng Ninh và cao hơn là góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Nguyễn Trung Trường – Phòng TCHC